Thứ 5, 20/09/2018 - 05:28

"Dịch Liên Khải" Hàn Đông Quân - nam thần bước ra từ tiểu thuyết

Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ đã xây dựng một Dịch Liên Khải với hình tượng gần như là hoàn hảo: đẹp trai, trí dũng song toàn, trọng nghĩa khí lại rất thâm tình.

     Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ đã xây dựng một Dịch Liên Khải với hình tượng gần như là hoàn hảo: đẹp trai, trí dũng song toàn, trọng nghĩa khí lại rất thâm tình.

     Vẻ đẹp hoàn mỹ của Dịch Liên Khải là bóng dáng của tam thiếu gia lãng tử, đào hoa, soái khí ngút trời, hình mẫu lí tưởng của các cô gái.

     Bộ phim thành công có sự đóng góp rất lớn của Hàn Đông Quân. Không chỉ tương đồng về ngoại hình và khí chất của nhân vật trong tiểu thuyết, Hàn Đông Quân chiếm trọn tình cảm của khán giả bởi khả năng diễn xuất tinh tế, thu hút và đa dạng. 

     "Dịch Liên Khải" Hàn Đông Quân gợi nét nam tính, mạnh mẽ và trưởng thành. Phong thái của Dịch thiếu gia làm người đối diện cảm thấy rất an toàn và bình yên.

     Đặc biệt, ánh mắt diễn xuất có hồn đã giúp Hàn Đông Quân bộc lộ được nhiều cảm xúc phức tạp của nhân vật Dịch Liên Khải. Từ ánh mắt cao ngạo, kiêu hãnh đầy tự tin đến thâm tình, chiếm hữu hay đau khổ, bất lực, dằn vặt… Dịch Liên Khải là một người khôn ngoan, đa mưu túc trí, giỏi điều hướng truyền thông và đọc vị tâm lí, Hàn Đông Quân thể hiện cá tính này qua ánh mắt sáng. Trong ánh mắt luôn tồn tại nhiều thái cực: khi lạnh lùng, vô tình, lúc cần nghiêm có nghiêm, lúc bi thương vừa có trải lòng vừa có kìm nén, đôi khi lại lém lỉnh. Bởi thế mà nhân vật Dịch Liên Khải thể hiện nội tâm sâu sắc, phong cách đầy biến hóa.

     Bên cạnh đó, tạo hình và phục trang nhân vật đẹp lung linh được trau chuốt một cách tỉ mỉ, cầu kỳ; những cử chỉ “bá đạo” chuẩn “soái ca” của Tam thiếu gia khiến khán giả phát cuồng, xao xuyến mãi không quên.

     Dịch Liên Khải cao lãnh nhưng cũng rất si tình. Sự sinh tồn của anh tượng trưng cho câu nói: "Sương mù trùng trùng, vây thành không lối. Ta nguyện đem sinh mệnh đổi cho nàng một đời bình an"Thiếu soái bá đạo Dịch Liên Khải trong tình yêu như một cậu thiếu niên, anh yêu Tần Tang nhưng không biết làm thế nào để thể hiện tình yêu ấy, một giây trước còn thâm tình bày tỏ, một giây sau đã lạnh lùng tàn nhẫn, tuy hết lần này đến lần khác hung dữ với người con gái mình yêu nhưng thực ra đây là cách anh muốn nói với cô ấy rằng “anh yêu em đến nhường nào”.

     Dịch Liên Khải yêu Tần Tang bằng cách cao đẹp nhất có thể, luôn chọn cách để cho Tần Tang được bình an và hạnh phúc. Dịch Liên Khải dùng sinh mệnh để yêu nên anh được các cô gái đưa lên đầu bảng nam thần "bất tử".

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn: Nhân văn blog sưu tầm, tổng hợp và biên tập lại

Bài viết liên quan
Chàng không phải vị anh hùng mà ta hằng mong ước

Chàng không phải vị anh hùng mà ta hằng mong ước

Đường Đậu Đậu – 'Tây Thi đậu phụ' là một cô gái xinh đẹp, thông minh, lanh lợi. Nàng có một tâm hồn kiên định, nhưng cũng rất mực nhạy cảm, chân thành và giàu tình thương. Đó là hình ảnh một cô gái gi...
Hạ Lan Quân - Chế tạo mỹ nhân

Hạ Lan Quân - Chế tạo mỹ nhân

Hạ Lan Quân là đệ nhất kỳ tài thông minh tuyệt đỉnh. Không chỉ kiêu ngạo tự mãn, chẳng cần nghe ai, bài bác kinh điển, mà đồng thời còn vô cùng cố chấp, thiên kiến. Chàng thông minh lanh lợi mà cơ trí...